LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ 8

Chủ nhật - 15/09/2019 10:27
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ 8

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

         Được sự đồng ý của Đảng ủy xã Thanh Văn, chiều ngày 10/09/2019, chi bộ 8 - Trường Mầm non Thanh Văn đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồng Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là Ủy viên BCH Chi bộ nhà trường, và toàn thể Đảng viên chi bộ  8 - Trường Mầm non Thanh Văn.

         Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

        02 quần chúng ưu tú được kết nạp gồm:

1. Phạm Thị Phương Chi

2. Nguyễn Thị Hà Ngân

       Tiếp đó, đồng chí Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lý tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ 8 và Đoàn Thanh niên ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng. Đồng chí Hồng Hạnh nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hàng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

        Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Phạm Thị Phương Chi - đại diện cho 2 Đảng viên mới được kết nạp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ 8 - Trường MN Thanh Văn đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ 8 - Trường MN Thanh Văn

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
Lễ kết nạp Đảng viên mới
Lễ chào cờ
Lễ chào cờ
Trao quyết định

Tác giả bài viết: Quang Thị Chính

Nguồn tin: Chi Bộ 8 Trường MN Thanh Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây