Đại hội chi bộ 8 - Trường mầm non Thanh văn nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thứ ba - 11/02/2020 09:37
Đại hội chi bộ 8 - Trường mầm non Thanh văn nhiệm kỳ 2020 - 2022
 Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy xã Thanh văn về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Thanh văn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chi bộ trường mầm non Thanh văn long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đề ra Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, lựa chọn bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời tham gia góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ xã; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu xã Thanh văn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Thanh văn, sáng ngày 07/02/2020 tại Phòng hội đồng trường mầm non Thanh văn tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
      Về dự và chỉ đạo Đại hội có:
- Đ/c Đỗ Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy xã Thanh văn
- Đ/c Phạm Đức Phong - Chủ tịch MTTQ xã Thanh văn
                                                        Lễ chào cờ

Đồng chí Hồng Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội và kiểm điểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bí thư chi bộ trường mầm non Thanh văn nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022
2

Đ/C Hồng Hạnh - bí thư chi bộ
                            báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Đảng ủy xã Thanh văn đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ cho thấy rằng Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 - 2022. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới,  Chi bộ trường mầm non Thanh văn cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi công tác, trong hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
3
            Đ/c Đỗ Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy xã Thanh văn phát biểu chỉ đạo trong Đại hội
4
            Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  có bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội
1
                 Thay mặt Đoàn thanh niên nhà trường có bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội
1
                    Thay mặt Công đoàn nhà trường có bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội
 Đại hội tiến hành bầu Ban chi ủy gồm 3 Đ/c:
1. Đ/C Hồng Hạnh
2. Đ/c Nguyễn Thị Nghĩa
3. Đ/c Hoàng Thị Kim Phương
Tiếp theo Đại hội tiến hành bầu Bí thư - Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 . Kết quả
đồng chí Hồng Hạnh được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa được bầu giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ.
Tiếp theo Đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã Thanh văn nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 03 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.
                                                   Ban Chi ủy mới ra mắt trước Đại hội
Một số hình ảnh trong Đại hội
1
 Đại hội thành công tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội, đồng chí Hồng Hạnh thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể chi bộ trường mầm non Thanh văn quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Nguồn tin: Chi Bộ 8 Trường MN Thanh Văn