TẾT TRUNG THU 2019

Chủ nhật - 15/09/2019 10:59
TẾT TRUNG THU 2019

⛺🎈 TÙNG RINH RINH! CẮC TÙNG RINH! RINH! RINH!
   Từng cơn gió nhẹ thổi vào lòng người, mơn trớn làn tóc mai vấn vương hương hoa sữa thơm lừng các góc phố, để giọt âm thanh trong veo chạm thật khẽ vào trái tim, ta biết mình đang đứng giữa khúc giao mùa đón thu về. Và rồi trong tiết trời trong lành ấy, người với người khép lại gần nhau hơn, nhà nhà quây quần bên nhau để đón vầng trăng ảo diệu to tròn nhất trong năm khi Tết Trung thu đang gõ cửa.
     Cùng hòa chung vào không khí rộn ràng đón Trung thu , Một mùa Trung thu nữa lại đến, hôm nay trường MN Thanh Văn tổ chức Vui trung thu cho các con. Thay mặt các cô giáo trong nhà trường, chúc các con một mùa Trung Thu thật vui vẻ!

Nguồn tin: Chi Đoàn Trường MN Thanh Văn