LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Thứ năm - 05/09/2019 10:46
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG MẦM NON THANH VĂN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Hòa chung không khí vui tươi, háo hức và nhộn nhịp trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, Trường mầm non Thanh Văn tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 vào sáng nay ngày 05/09/2019. Đây là một ngày lễ lớn đối với toàn thể CB, GV, NV của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của mỗi học sinh.
Tập thể CB - GV - NV Trường MN Thanh Văn
     Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang, với bao ánh mắt hiền hòa của các cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 89 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Các bé trường mầm non Thanh Văn cũng hân hoan đón ngày tựu trường 5/9/2019.image
                                                               LỄ CHÀO CỜ
    Tới dự Lễ Khai giảng có các đồng chí đại diện các ban ngành của xã, thôn; các ông bà trưởng, phó ban đại diện Hội CMHS nhà trường và các lớp, cùng sự có mặt của các đồng chí CBGVNV và hơn 400 gương mặt các bé nhà trẻ mẫu giáo trong trường là những bông hoa ngát hương của trường mầm non Thanh Văn cũng về dự đông đủ.
          Trong buổi lễ khai giảng năm học mới cô Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Hiệu trường nhà trường đã lên đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới gáo viên, phụ huynh và học sinh.
image 2
Cô Hồng Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non Thanh Văn đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường, tuyên bố "Khai giảng năm học 2019 – 2020"
image 3
image 4

Cô Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các cấp cùng đại diện các Ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh  đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới. Và đặc biệt gửi lơi cảm ơn trân thành, sâu sắc tới các ban ngành, đoàn thể, bà con nhân dân trong xã, ngoài làng, Hội CMHS của nhà trường đã kêu gọi mọi sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để ủng hộ 18 chiếc điều hòa cho 18 nhóm lớp của nhà trường. Nhà trường xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy tình đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ CSNDGD trẻ để không phụ lòng tin tưởng yêu mến của lãnh đạo Đảng, Chính quyền và nhân dân.
image 5
image 6
image 7
image 8
image 9
image 10
image 11
image 12
image 13
image 14
image 15
image 16
image 17
Trong buổi lễ Khai giảng đội văn nghệ của cô và trò trường MN Thanh Văn cũng đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng chúc mừng thành công của buổi Lễ!

image 18
image 20