Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và đoàn viên công đoàn thủ đô” Huyện Thanh Oai - cụm 1

Thứ ba - 08/10/2019 10:23
Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và đoàn viên công đoàn thủ đô” Huyện Thanh Oai - cụm 1

Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và đoàn viên công đoàn thủ đô” Huyện Thanh Oai - cụm 1
1
Sáng hôm nay, ngày 08/10/2019 phòng Giáo dục Đào tạo Huyện Thanh Oai phối hợp với các trường đã tổ chức hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và đoàn viên công đoàn thủ đô” Cụm 1 gồm 3 khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở. 

 Hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và đoàn viên công đoàn thủ đô” đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường khối Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở với các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà Nội, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo và công cuộc đổi mới của ngành giáo dục. Các tiết mục biểu diễn tại Hội diễn đã mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sôi động và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham dự hội thi.

Các tiết mục dự thi gồm nhiều thể loại như: Đơn ca, song ca, tam ca, hợp xướng, múa… được đầu tư kỹ càng và dàn dựng công phu. Các đơn vị đã lựa chọn những tiết mục phù hợp, trong đó có nhiều tiết mục để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả
2

11111511
Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và đoàn viên công đoàn thủ đô” góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả bài viết: Quang Thị Chính

Nguồn tin: Trường MN Thanh Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây