Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Thứ hai - 11/09/2017 22:36
Lễ khai giảng năm học 2017-2018

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Hòa chung không khí ngày khai trường cùng gần 20 triệu học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2017 – 2018, cô và trò trường mầm non Thanh Văn long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.
Đúng 8h sáng hơn 400 bé đã có mặt đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Về tham dự buổi lễ có Ông Phạm Đức Phong -Chủ tịch HĐND và các ông bà đại diện các Ban ngành đoàn thể của các thôn, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh.

Lễ chào cờ

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Trong bài phát biểu của Bà Hồng Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2017-2018, nhà trường quyết tâm thực hiện chủ đề năm học “ Đổi mới phương pháp giảng dạy, cảnh quan môi trường sư phạm”, tiếp tục thực hiện tốt  các phong trào thi đua, các  cuộc vận động do cấp trên phát động . Đẩy mạnh triển khai ứng dụng công nghệ công tin trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.Tiếp tục xây dựng chuyên đề dạy trẻ kĩ năng sống trong nhà trường

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới bắt đầu

Bao lo toan trăn trở

Vì đàn con thân yêu

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ...

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô và trò trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của các conđã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò trường mầm non Thanh Văn, hy vỏng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2017-2018, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự  yêu mến của các bậc phụ huynh./.