LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ ba - 11/09/2018 01:13
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019
Hòa chung không khí vui tươi, háo hức trong Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, Trường mầm non Thanh Văn tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 vào ngày 05/09/2018. Đây là một ngày lễ lớn đối với toàn thể thầy cô giáo, cán bộ của nhà trường và đặc biệt là sự kiện vô cùng ý nghĩa trong hành trình học tập của mỗi học sinh.


 Mùa hè năm 2018 đã khép lại, năm học 2018 - 2019 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của Huyện Thanh Oai nói riêng. Hôm nay cô và trò trường mầm non Thanh Văn long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2018 - 2019. 

          Tới dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Phạm Đức Phong - Chủ tịch HDND xã Thanh Văn cùng các đồng chí đại diện các ban ngành của xã; các ông bà trưởng, phó ban đại diện Hội CMHS nhà trường và các lớp, cùng sự có mặt của các đồng chí CBGVNV và hơn 400 gương mặt các bé nhà trẻ mẫu giáo trong trường là những bông hoa ngát hương của trường mầm non Thanh Văn cũng về dự đông đủ.

          Trong diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí Hồng Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt thành tích khẳng định những đóng góp tích cực, của các tập thể và cá nhân, của  Chi bộ, Công đoàn, chi đoàn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường và kêu gọi toàn thể CBGVNV Nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong những năm qua, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Và đặc biệt đồng chí Hồng Hạnh- HT nhà trường đã gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc tới Lãnh đạo Quận Thanh Xuân, Lãnh đạo Huyện Thanh Oai , Lãnh đạo xã Thanh Văn đã quan tâm, đầu tư, giúp đỡ nhà trường xây dựng Ngôi trường mới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Thay mặt cho toàn thể CBGVNV, đồng chí Hồng Hạnh – Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đánh trống tuyên bố "Khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019" và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các cấp cùng đại diện các Ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh  đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới. Nhà trường xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy tình đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ CSNDGD trẻ để không phụ lòng tin tưởng yêu mến của lãnh đạo Đảng, Chính quyền và nhân dân, phấn đấu cuối năm 2018 Trường đạt Trường chuẩn Quốc gia 

Trong buổi lễ, đội văn nghệ trường MN Thanh Văn cũng đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng chúc mừng thành công của Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.Tác giả bài viết: Quang Thị Chính

Nguồn tin: Trường MN Thanh Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây