HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ CHIA TAY CBGV VỀ NGHỈ HƯU

Thứ ba - 05/06/2018 22:16
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ CHIA TAY CBGV VỀ NGHỈ HƯU

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ CHIA TAY CBGV VỀ NGHỈ HƯU 

       Thế là một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đến. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Thanh Văn điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
Năm học 2017- 2018 tiếp tục thực hiện các cuộc vận động. Sáng ngày 28/05/2018 trường mầm non Thanh Văn long trọng tổ chức tổng kết năm học 2017-2018.
       Một năm khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài  bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu iếm của học sinh, tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung của trường mầm non Thanh Văn nói riêng.
       Điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 đ/c Hồng Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên điểm lại các thành tích nổi bật của trường mầm non Thanh Văn
Năm học 2017-2018, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non Thanh Văn luôn nỗ lực và đã được nhiều thành tích cao trong giảng dạy. Đại diện nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Nghĩa lên đọc quyết định khen thưởng.
       Vẫn biết rằng:“Cuộc đời là những chuyến đi
                           Gặp nhau rồi lại chia ly là thường”
Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với 2 đồng chí, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng 2 đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người thầy, người cô, người chị của trường....Trong buổi chia tay ngày hôm nay, cho phép tôi (người viết bài) được gửi tới 2 đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của các đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường.Mong rằng, mặc dù 2 đồng chí không còn làm việc tại trường nhưng 2 đồng chí hãy dõi theo chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
             Năm tháng dần trôi/ thu về xế bóng/
             Nghiệp trồng người/ cô hiến trọn tuổi xuân/
             Còn đâu nữa/ những đêm dài thao thức/
             Đắm suy tư/ giáo án ngọn đèn lu.../
            Đời tiếp bước/ chúc cô nhiều sức khỏe/
            Sẽ mãi vui,/ mãi khỏe,/ mãi yêu đời/
            Nâng cánh ước mơ/ gương soi đàn con cháu/
           Hạnh phúc ngọt ngào/ chan chứa thỏa lòng nhau/.
Một lần nữa kính chúc 2 cô về nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe - Gia đình hạnh phúc! Mãi nhớ về nhau 2 cô Nguyễn Phong và Nguyễn Hoà nhé!
 Dưới đây là một số hình ảnh:


 

Tác giả bài viết: Quang Thị Chính

Nguồn tin: Trường MN Thanh Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây