"HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG"!

Thứ tư - 06/06/2018 10:58
"HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG"!
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO: “HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO ĐỜI SỰ SỐNG”

    “Hiến máu nhân đạolà một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.
Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên được tổ chức tại Huyện Thanh Oai.  Với chủ đề “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống” tiếp tục thu hút đông đảo giáo viên, sinh viên, cán bộ, giảng viên và công nhân viên trong toàn Huyện tham gia.
Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên trong trường tham gia Hiến máu:


                                 giáo viên trường tham gia hiến máu nhân đạo                        Những  nụ cười rạng rỡ của người tham gia hiến máu


   Sự thành công của ngày hội hiến máu nhân đạo tháng 05/2018 không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của các đồng chí giáo viên Trường Mầm non Thanh Văn. Hãy cùng tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo sắp tới để cùng chia sẻ yêu thương, lan tỏa kết nối mọi người nhé!

Tác giả bài viết: Quang Thị Chính

Nguồn tin: Trường MN Thanh Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây