Chương trình mít tinh kỷ niệm 20/11 năm học 2016-2017

Thứ hai - 19/06/2017 05:15
                    
CHƯƠNG  TRÌNH LỄ KỶ NIỆM
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016
 
          Sau đây, thay mặt BTC tôi xin thông qua chương trình làm việc của buổi lễ kỷ niệm ngày NGVN 20/11.
1 - Văn nghệ chào mừng.
2 - Chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu
3 - Diễn văn chào mừng  ngày nhà giáo VN.
4 - Phát biểu cảm nghĩ của giáo viên nhân ngày 20/11-                                           
5 - Phát biểu cấp trên chào mừng ngày 20/11

6 - Phát thưởng
7 - Bế mạc
8 - Liên hoan bữa cơm thân mật với nhà trường
 
Sau đây xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các cô giáo đứng lên làm lễ chào cờ!
Nghiêm! Quốc ca!
Thôi. Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c an toạ.
 
Kính thưa các quý vị đại biểu! Mỗi chúng ta ai cũng có một thời thơ ấu với những năm tháng cắp sách tới trường. Gắn với kỷ niệm về mái trường yêu dấu là hình ảnh của thầy cô kính yêu. Những người đã gieo mầm và nâng cánh ước mơ, để mỗi chúng ta được bay cao, bay xa, trên con đường chinh phục tri thức.
          Vâng! Dân tộc Việt Nam có truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”, truyền thống ấy được kế thừa và phát huy từ bao đời nay. Hôm nay hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường  MN Thanh Văn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời cũng là để tuyên dương khen thưởng cán bộ - giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016 .
         
         Kính thưa các quý vị! Về dự với buổi lễ kỷ niệm ngày NGVN 20/11 hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu:
* Về phía xã. Xin trân trọng giới thiệu
 Ông: ………………………………………………………………………..
……………………………………………………………………………….
* Xin trân trọng giới thiệu:
……………………………………………...................................................
……………………………………………………………………………….
          Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
Về dự với buổi lễ hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có các đ/c:
Đ/c: Trần Thị Dung nguyên là Hiệu trưởng nhà trường
Đ/c: Phạm Thị Đổi nguyên là Phó HT nhà trường và các đ/c GVNV công tác tại trường nay đã nghỉ hưu cùng các ông bà đại diện cho hội cha mẹ học sinh, các ông bà quản trường cùng toàn thể CB, GV, NV nhà trường cũng về dự đông đủ. Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
 
          Kính thưa các quí vị! “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống sáng ngời và là đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Hàng năm cứ đến ngày 20/11 các thế hệ nhà giáo lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của Đảng, nhà nước, các cấp chính quyền và toàn xã hội. Sau đây tôi xin trân trọng kính mời các vị đại biểu lên tặng hoa chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường MN Thanh Văn.  Xin trân trọng kính mời cô giáo Hồng Hạnh – BT chi bộ, HT nhà trường thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường lên nhận hoa.
Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời:
Ông ……………………………………………. ….. đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể trong xã lên tặng hoa.
Ông Nguyễn Tam Kiêm - trưởng ban - đại diện cha mẹ học sinh lên tặng hoa nhà trường.
........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
Thay mặt cho Ban tổ chức tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, cảm ơn các bậc phụ huynh đã đem đến buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam những tình cảm chân thành và những bó hoa tươi thắm nhất.
 
            Kính thưa các quí vị! Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học  tốt”
Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Cho nên những người làm nghề dạy học chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình bộn rộn, vui tươi, sống động và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy.
 Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô giáo Hồng Hạnh – BT chi bộ, HT nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Trân trọng kính mời cô.
          Vừa rồi chúng ta đã được nghe cô giáo Hồng Hạnh – BT chi bộ, HT nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng, xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy nghề cao quý này càng được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng ta càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu.
        Kính thưa các quí vị đại biểu ! Cứ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước – ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ai cũng đã từng qua thời cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa bên trang giáo án. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả đời người không bao giờ được quên. Hôm nay, nhân ngày Hiến chương các nhà giáo, cô giáo  Trương Thị Lan Anh thay mặt cho tập thể  CB,GV,NV  nhà trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày NGVN 20/11.
Xin trân trọng cảm ơn đồng chí
Kính thưa các vị đại biểu khách quí!
Kính thưa các thầy cô giáo!
Trong năm học vừa qua, mặc dù còn rất nhiều khó khăn song với sự chỉ đạo sát sao của Phòng  GD&ĐT Thanh Oai và các cấp chính quyền địa phương, chất lượng giáo dục của nhà trường đã đạt được kết quả đáng khích lệ. Để thể hiện sự quan tâm và động viên sâu sắc của Đảng, chính quyền địa phương đối với tập thể sư phạm nhà trường, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời ông:
…………………………………………………………………………………đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND lên phát biểu ý kiến, trân trọng kính mời ông.
Xin trân trọng cảm ơn ông!
Kính thưa các vị đại biểu khách quí!(Nếu có)
Kính thưa các cô giáo!
          Cuộc sống của chúng ta luôn biết bao bộn bề công việc. Mỗi khi đến ngày này chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động, xao xuyến nghĩ về nghề mà mình đã lựa chọn, một nghề giản dị mà thanh tao, chân thành mà sâu lắng. Và đó cũng chính là lời tâm sự của cô giáo: …………………………………… đại diện cho những lớp người đi trước . Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu cô:………….............lên phát biểu ý kiến.
 
Kính thưa các quí vị! Là lớp người đi sau chúng tôi luôn luôn kính trọng các cô và mong muốn được các nhà giáo lão thành quan tâm nhiều hơn nữa đến phong trào giáo dục của xã nhà và luôn luôn có những ý kiến đóng góp để giúp chúng tôi hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình. Thay mặt cho BTC chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc các quý vị đại biểu, các nhà giáo lão thành luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
 
Tiếp theo chương trình xin mời đ/c Nguyễn Thị Nghĩa thông qua quyết định khen thưởng các đ/c đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 -2016.
Bế mạc.
Kính thưa quí vị đại biểu, thưa toàn thể cấc cô giáo !
Trong buổi lễ ngày hôm nay, chúng ta đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, và đặc biệt là được nghe ý kiến của quí vị đại biểu khách quý. Chúng ta tin tưởng rằng: Với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của cô và trò trường MN Thanh Văn chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc buổi lễ kỷ niệm ngày NGVN 20/11 của chúng ta hôm nay đã thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC tôi xin tuyên bố: Buổi lễ kỉ niệm ngày NGVN Trường Mầm non Thanh Văn đến đây là kết thúc. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của quí vị đại biểu, quí vị khách quý, đã dành thời gian quí báu đến dự  buổi lễ với nhà trường.
Xin kính chúc quí vị đại biểu khách quý, các cô giáo lời chúc  sức khoẻ, hạnh phúc.
Sau đây BTC xin kính mời các vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c đứng dậy làm lễ chào cờ.
Nghiêm! (Hát quốc ca)
Xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c an tọa.
Xin kính mời các vị đại biểu, cùng toàn thể các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên sang lớp D3 của trường dự bữa cơm thân mật
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh Phúc

Nguồn tin: mnthanhvan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây