V/v thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ hai - 13/04/2020 11:28
V/v thực hiện các biện pháp cấp bách  phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Thông báo khẩn:

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên thế giới và trong nước vẫn diễn biến phức rất phức tạp. Hà Nội là địa phương có số ca nhiễm Covid-19 nhiều nhất cả nước, một số trường hợp trước khi phát hiện dương tính với Covid-19 đã đi nhiều nơi trên địa bàn Thành phố. Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hà Nội hiện nay là một trong những địa phương có tiềm ẩn nguy cơ cao nhất về lây nhiễm trong cộng đồng.

Đề nghị Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường Thực hiện nghiêm túc thực hiện nghiêm Chỉ thị số 31-CT/TU ngày 03/4/2020 của Thành ủy và Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 31/3/2020 của UBND Thành phố; lưu ý yêu cầu mọi người ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thực sự cần thì nhất thiết phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng; tuyệt đối không đưa tin sai, không đúng sự thật gây hoang mang dư luận. Nếu   vi phạm các quy định trong Chỉ thị trên các đ/c hoàn toàn chịu trách nhiệm./.

Nguồn tin: UBND Thành phố Hà Nội: