Đoàn Thanh niên trường Mầm non Thanh Văn hưởng ứng hoạt động hiến máu tình nguyện: “ Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”

Thứ tư - 31/05/2017 23:43

“ Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”

Đoàn Thanh niên trường Mầm non Bình Minh II hưởng ứng hoạt động hiến máu tình nguyện: “ Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”

- Hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người”, ngày 31/5/2017 tại Nhà thi đấu huyện Thanh Oai- Hà Nội. Đoàn Thanh niên trường Mầm non Thanh Văn đã tham gia hiến máu hiến máu tình nguyện với chủ đề “ Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”.

Trong ngày hiến máu nhân đạo này có rất nhiều đoàn viên đã từng tham gia hiến máu nhiều lần, nhưng cũng có người mới tham gia hiến máu lần đầu. Nhưng tất cả các đoàn viên tham gia hiến máu đều nhiệt tình và phấn khởi vì đã được đóng góp một phần nhỏ "giọt máu đào" của mình cho hoạt động ý nghĩa này.

Kết thúc ngày hiến máu, tất cả nhứng đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đều hiến được máu, góp phần nhỏ bé khắc phục tình trạng khan hiếm máu điều trị cho những bệnh nhân nặng, thiếu máu tại các bệnh viện lớn hiện nay.

Nguồn tin: Chi Đoàn Trường MN Thanh Văn