ĐH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN THANH VĂN NHIỆM KỲ 2017-2022

Thứ tư - 23/08/2017 22:58
ĐH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN THANH VĂN NHIỆM KỲ 2017-2022
Đại hội công đoàn trường Mầm non Thanh Văn Nhiệm kỳ 2017-2022
Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn của Ban chấp hành LĐLĐ huyện Thanh Oai về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu LĐLĐ huyện Thanh Oai nhiệm kỳ 2017 – 2022;  Được sự hỗ trợ tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường. Sau một thời gian chuẩn bị đảm bảo chặt chẽ các quy trình theo nguyên tắc điều lệ Công Đoàn Việt Nam. Hôm nay, ngày 23/8/2-17 Ban chấp hành công đoàn  MN Thanh Văn tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2017– 2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kì 2012 - 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì 2017 – 2022, đồng thời bầu ra Ban chấp hành công đoàn mới có đủ năng lực, trình độ, có khả năng tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đại hội, có tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, có uy tín trong phong trào viên chức, lao động và hoạt động công đoàn; dám đấu tranh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên cơ sở mình.
Về dư với Đai hội có Bà Hồng Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Ban PH có Ông Nguyễn Tam Kiêm và tất cả đoàn viên Công đoàn nhà trường.    
    

    Đại hội được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2017 với những thành tích xuất sắc mà các đoàn viên và Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Thanh Văn đã đạt được, đồng thời Ban chấp hành công đoàn khóa 2012 – 2017 cũng nghiêm túc kiểm điểm những yếu kém, thiếu sót của Ban chấp hành để có phương hướng rõ ràng hơn trong nhiệm kỳ tới.   

    Đại hội còn được tiếp thu các ý kiến đóng góp, thảo luận sôi nổi của các đoàn viên về các các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đổi mới, phương thức tổ chức và nội dung hoạt động công đoàn nhà trường, các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn; nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho các đoàn viên trường mầm non Thanh Văn


   Phát biểu tại đại hội, đồng chí Hồng Hạnh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của công đoàn trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của tất cả các công đoàn viên công đoàn trường Mầm non Thanh Văn. Đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ mới, BCH công đoàn phải tiếp tục cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế còn tồn tại để có thể thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.
    Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Thanh Văn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 5 đồng chí:
        + Đồng chí: Hoàng Thị Kim Phương - Chủ tịch công đoàn
        + Đồng chí: Trương Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch công đoàn
        + Đồng chí: Quang Thị Chính – Chủ nhiệm UBKT
        + Đồng chí: Phạm Thị Thủy - Ủy viên
        + Đồng chí: Nguyễn Thị Huê - Ủy viên
      Đại hội Công đoàn trường Mầm non Thanh Văn đã thành công tốt đẹp, Đại hội mong muốn và tin tưởng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trong nhiệm kỳ mới sẽ tập trung trí tuệ, bản lĩnh, năng lực của mình để thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra, phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường mầm non Thanh Văn nhiệm kỳ 2017 - 2022.
   Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

 
                                
Chia tay 2 đồng chí BCH khóa 2012-2017


 


                                  BCH CÔNG ĐOÀN KHÓA 2017-2022 RA MẮT ĐH

Tác giả bài viết: Quang Thị Chính

Nguồn tin: Công Đoàn Trường MN Thanh VĂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây